trusted online casino malaysia

Tư vấn lựa chọn mua giày bóng rổ học sinh chất lượng, giá tốt

Giày bóng rổ học sinh là một trong những phụ kiện thể thao giúp các bạn chơi bóng rổ tốt hơn. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại giày bóng rổ dành cho học sinh và không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo về chất lượng. Vì thế ghienbongro.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn mua đôi giày phù hợp với độ tuổi và kích thước chân ngay sau đây.

Bí quyết chọn giày bóng rổ học sinh phù hợp nhất

Vì sao nên chọn giày bóng rổ học sinh phù hợp với chân ?

Bóng rổ mang lại cho trẻ những lợi ích bền vững như giúp hệ xương của trẻ phát triển tối ưu, nâng cao sức khỏe, rèn luyện cho trẻ khả năng tập trung, tính kỉ luật. Đây là lý do bóng rổ luôn là môn thể thao được ưu ái hàng đầu cho học sinh .

Nên chọn đôi giày bóng rổ học sinh phù hợp với chân
Nên chọn đôi giày bóng rổ học sinh phù hợp với chân

Đây cũng là môn thể thao đối kháng, đòi hỏi phải chạy nhảy, bật cao và di chuyển nhanh chóng. Trẻ thường hiếu động nên việc chọn một đôi giày tốt, vừa vặn là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ đôi chân của trẻ.

Điều này sẽ hạn chế các nguy cơ gây ra chấn thương ở chân và khớp cổ chân, lật bàn chân hay trật khớp, giúp cho trẻ thoải mái di chuyển hơn.

Mẹo chọn giày bóng rổ học sinh an toàn 

Một đôi giày bóng rổ học sinh được đánh giá cao khi nó đáp ứng được các tiêu chí như: vừa vặn với chân, đồ dày của đế, cảm giác êm và thoải mái khi di chuyển.

Lựa chọn kích cỡ giày hợp lý giúp bạn tự tin sải bước trên sàn đấu
Lựa chọn kích cỡ giày hợp lý giúp bạn tự tin sải bước trên sàn đấu

Chọn giày bóng rổ vừa với chân 

Một đôi giày vừa vặn giúp cho trẻ thoải mái khi hoạt động. Bạn nên đưa trẻ đến cửa hàng để thử giày trước khi mua. Mua giày thể thao sẽ hơi khác so với giày dép thông thường một chút nên bạn cần lưu ý, chẳng hạn: cùng một cỡ giày nhưng giày xăng đan có thể vừa khít chân trong khi giày thể thao có thể sẽ chật hơn.

Xem xét đế giày

Chất liệu và độ dày của đế giày sẽ quyết định độ êm ái cho đôi chân. Nên chọn giày bóng rổ học sinh được thiết kế bằng cao su để tăng độ ma sát, bám dính với sàn. Điều này giúp hạn chế tai nạn, trượt ngã trên sân chơi.

Thiết kế giày hợp lý sẽ tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bạn
Thiết kế giày hợp lý sẽ tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bạn

Chọn giày bóng rổ học sinh cổ cao hay cổ thấp?

Giày bóng rổ học sinh cao cổ giúp trẻ bật nhảy thoải mái mà không bị đau chân. Đặc biệt nó còn hạn chế được các tai nạn nhỏ như trật chân hay các chấn thương nhẹ gây ra trong quá trình chơi.

Giày bóng rổ học sinh cổ thấp cũng đáp ứng được các tiêu chí trên nhưng ở mức độ thấp hơn. Bố mẹ nên lựa chọn cho trẻ một đôi giày có đế chắc chắn, có ma sát cao để không bị trượt ngã nếu chơi ở sân trong nhà.

Chọn địa chỉ mua giày bóng rổ học sinh chính hãng

Mua giày tại các cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn biết rõ nguồn gốc xuất xứ của giày, giày có đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết đối với học sinh hay không.

Mặc dù bóng rổ là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích nhưng nó cũng là môn thể thao vận động mạnh nên trẻ có thể bị trầy xước hoặc các chấn thương ở mức độ nhẹ. Một đôi giày bóng rổ học sinh chất lượng và vừa với chân của  sẽ hạn chế điều này.

Hy vọng những gợi ý bên trên sẽ giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn giày bóng rổ cho con hơn.

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688