trusted online casino malaysia

Nike và Adidas, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất?

Nike và Adidas là hai công ty thời trang thể thao nổi bật toàn cầu. Luôn đứng ở vị trí đối lập và cạnh tranh không ngừng, trận chiến giữa giày Nike Adidas vẫn đang hồi bất phân. Cùng đọc bài đánh giá sau dưới nhiều góc nhìn, và xem đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho chúng ta nhé.Bài viết sau đây đánh giá thương hiệu giày Nike Adidas trên các chỉ tiêu riêng biệt. Phần thắng sẽ thuộc về thương hiệu nào đạt được nhiều chỉ tiêu mạnh hơn nhất.

Adidas nổi tiếng về tính độc đáo của mình trong công nghệ đệm. Từ dòng ultraBoost cho đến các dòng Yeezy của Kanye, không một dòng sản phẩm nào tương tự dòng sản phẩm nào. Công nghệ Boost của Adidas đồng thời đã đi trước và vượt trội trước cả Nike. Tuy nhiên, Nike cũng nhanh chóng giữ vị thế cân bằng khi nghiên cứu và cho rời đời công nghệ Flyknit.

2. Chất lượng sản phẩm

Hiện này, Adidas vẫn được đánh giá dẫn đầu chất lượng sản phẩm thời trang thể thao. Với công nghệ đệm Boost tăng cường, các dòng sản phẩm của Adidas cung cấp sự thoải mái và ổn định chỉ với một phần ba mức chi phí phải trả cho giày Nike. Những đôi giày của Adidas cũng bền hơn Nike. Những sản phẩm của Nike được đánh giá có dấu hiệu dễ bị hư hại trong thời tiết khắc nghiệt.

3. Sự chứng thực

Về mặt này, Nike đã làm tốt hơn Adidas rất nhiều. Kendrick Lamar, LeBron James, Tiger Woods, Neymar Jr, đây là những biểu tượng được hỗ trợ từ Nike. Cùng với quan hệ cộng tác với NBA, Đội Olympic Mỹ và NFL càng làm rõ thêm lý do vì sao Nike vượt mặt Adidas trong việc kiểm chứng.

4. Giá cả

Adidas đang dẫn đầu về giá so với các thương hiệu thời trang thể thao khác trên thị trường. Những đôi giày đến từ Adidas với mức giá khá mềm, có mức sàn xuống đến $50, cùng với tên tuổi nổi tiếng khiến cho Adidas hiếm có đối thủ cạnh tranh nào khác mạnh như Nike.

5. Tiếp thị

Xét về cách tiếp thị khôn ngoan, Nike lại đánh bại Adidas trong cuộc đua này. Khẩu hiệu “Just do it” nổi tiếng của Nike là một trong những yếu tố quan trọng giúp các sản phẩm của Nike đến gần hơn với truyền thông đại chúng. Trong khi đó, thương hiệu Adidas lại thường có cách tiếp thị cũ kỹ và mang tính công thức, không mấy hấp dẫn.

Người chiến thắng: ADIDAS

Với các chỉ tiêu độc đáo, chất lượng, giá cả vượt trội đã giúp Adidas đánh bại Nike. Nếu bỏ qua các chiến lược tiếp thị truyền thông xuất sắc của Nike, những đôi giày thể thao Adidas sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Chính vì thế, mà bài đánh giá cũng phần nào thể hiện được đâu mới là thương hiệu thời trang thể thao tốt hơn, giày nike adidas chính hãng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm giày thể thao nữ nike adidas, thì có lẽ Adidas vẫn là lựa chọn số một cho các bạn đọc giả nữ của mình đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688