trusted online casino malaysia

Những đôi giày bóng rổ Nike Kobe có gì đặc biệt?

Giày thể thao mang thương hiệu Nike Kobe là một trong những thành công của Nike và vận động viên bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA Kobe Bryant. Những đôi giày bóng rổ Nike Kobe có gì đặc biệt? Cùng GHIENBONGRO tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Những đôi giày bóng rổ Nike Kobe có gì đặc biệt?

Những đôi giày bóng rổ Nike Kobe có gì đặc biệt?

Giày bóng rổ Nike Kobe chịu ảnh hưởng khá nhiều từ các mẫu giày đá banh.

Vào thời điểm ra mắt Kobe V, phiên bản này đã đi ngược lại so với các mẫu giày bóng rổ hiện tại, cắt giảm xuống định dạng cổ thấp và có trọng lượng nhẹ hơn. Tất cả những điều này đều chịu ảnh hưởng bởi các dòng giày đá banh, đây cũng lí giải một phần cho nguồn cảm hứng ra đời Kobe 8 “Mambacurial” và mới đây là Kobe X Elite “Mambacurial”.

Giày bóng rổ Nike Kobe chịu ảnh hưởng khá nhiều từ các mẫu giày đá banh.

Thời kì sneaker free agent là thời kì đỉnh cao của cả Kobe và các mẫu giày anh mang trên sân.

Kobe chia tay adidas vào cuối mùa giải năm 2001-2002, và trở thành sneaker free agent vào mùa giải kế tiếp. Nhờ vào đó, Kobe đã có nhiều lựa chọn về giày khi thi đấu. Anh đã từng mang những mẫu Air Force 1, cho đến Reebok Question, Converse Weapon và được các fan yêu thích nhất vẫn là các mẫu Jordan P.E. Đây chính là mùa giải thành công nhất của Kobe và được người hâm mộ yêu thích nhất.

Kobe đã không có một mẫu giày signature ngay khi kí hợp đồng với Nike.

Trước khi Kobe bỏ adidas, mẫu giày P.E cuối cùng là mẫu Kobe 3, là một mẫu sample không được phát hành (sẽ đề cập trong bài sau). Chúng ta mất 1 năm để xem Kobe thi đấu tự do mà không phải mang một dòng giày nhất định. Sau khi kí hợp đồng với Nike, Kobe đã thi đấu trong 2 mẫu Nike Air Huarache là 2k4 và 2k5 trong 2 mùa giải tiếp theo, mãi đến mùa giải thứ 3 với Nike, Nike mới cho ra mắt phiên bản Kobe 1 và cũng là phiên bản signature đầu tiên của Kobe. Đối với người hâm mộ, họ đã xem 2 bản Nike Air Huarache 2K4 và 2K5 là 2 mẫu giày signature không chính thức của Kobe.

Giày bóng rổ Nike Zoom Kobe 5 “Chaos”

Kobe V – phiên bản Kobe duy nhất với 33 phối màu.

Kobe V là một cuộc cách mạng, sự thay đổi kiểu dáng khác hẳn so với những mẫu giày cùng thời đã khiến Kobe V trở nên đặc biệt hơn. Mặc dù từ phiên bản Kobe IV, ý tưởng về một mẫu giày cổ thấp đã được hình thành, nhưng đến Kobe V, ý tưởng đã được hoàn thiện. Và Kobe cảm thấy thích hợp với form giày như thế, điều này lí giải việc kiểu dáng của Kobe IV đến Kobe VIII tương tự nhau. Và bản thân Kobe cũng yêu thích Kobe V như các fan đến nỗi phiên bản này được phát hành đến 33 phối màu khác nhau.

Adidas Kobe 3 đã được sản xuất nhưng lại không bao giờ được phát hành.

Kobe 3 là phiên bản cuối cùng của adidas sản xuất cho Kobe chuẩn bị cho mùa giải 2002-2003. Nhưng thật đáng tiếc, Kobe đã bỏ adidas và đôi adidas Kobe 3 cũng bị đưa vào quên lãng, vì phiên bản này đã được sản xuất bản sample và dự tính sẽ đưa vào dây chuyền sản xuất số lượng lớn. Sau vụ việc, adidas Kobe 3 trở thành một trong những phiên bản sample giày bóng rổ hiếm nhất trên thị trường.

Cảm hứng của Kobe bắt nguồn ở những điều kì lạ.

Kobe là một con người chịu ảnh hưởng văn hóa sâu đậm, dòng máu châu Âu và Mỹ cùng chảy trong anh. Và Kobe rất thích nghệ thuật, những nghệ sĩ như Michelangelo và nhạc sĩ Beethoven là nguồn cảm hứng cho các thiết kế của anh. Mặc dù vậy, một trong những cảm hứng của anh thật sự kì lạ khi Kobe trả lời phỏng vấn của Complex về phiên bản Kobe 3 “Misery” trong “Prelude Pack”. Mùa giải 2008 là một mùa giải đáng tiếc của Kobe, đó là khi anh mang đôi Kobe 3. Lakers đã thua Celtics trong trận chung kết. Kobe muốn đôi giày phải thật buồn, nó phải thể hiện được sự u sầu như một bức vẽ của Picasso, nó là biểu tượng cho sự thất bại của Kobe vào thời điểm đó. Và đó là câu chuyện cuốn hút nhất trong số các phiên bản Kobe Prelude.

Cảm hứng của Kobe bắt nguồn ở những điều kì lạ.

Mua giày bóng rổ Nike Kobe ở đâu uy tín

Để tránh gặp phải tình trạng mua giày bóng rổ Nike Kobe kém chất lượng, hãy mua giày tại các website chính hãng, các cửa hàng thể thao, đại lý phân phối uy tín. Tại đó, bạn sẽ mua được những đôi giày chính hãng, chất lượng và có các chính sách bảo hành, đổi trả nếu giày có vấn đề.
Khi mua giày bóng rổ tại GHIENBONGRO, quý khách sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn như:
  • Đổi trả trong 30 ngày (với sản phẩm chưa sử dụng).
  • Miễn phí giao hàng đơn từ 500.000đ trong 10km đầu tiên.
  • Giao hàng thu tiền, thanh toán online nhiều phương thức.

GHIENBONGRO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688