trusted online casino malaysia

Lưu ý khi chọn giày bóng rổ giá rẻ chơi ngoài trời

Những người chơi bóng rổ đều nhầm lẫn và cho rằng có thể sử dụng 1 đôi giày bóng rổ giá rẻ cho sân chơi trong nhà và ngoài trời. Đây là 1 quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi tùy từng môi trường luyện tập và thi đấu khác nhau sẽ có những yêu cầu và đặc điểm khác nhau.

chọn giày bóng rổ giá rẻ chơi ngoài trời

Theo kinh nghiệm của GHIENBONGRO, khi chơi trong nhà, bề mặt sàn thường được làm từ chất liệu gỗ trơn, nhẵn và nhiệt độ có thể điều chỉnh mát hơn so với ngoài trời. Trong khi đó, sàn sân chơi ngoài trời thường được làm từ nhựa đường và bê tông, cứng và dễ mài mòn. Do đó, giày để chơi trên 2 mặt sân này cũng cần những đôi giày bóng rổ giá rẻ khác nhau.

Lưu ý khi chọn giày bóng rổ giá rẻ chơi ngoài trời

Giày bóng rổ giá rẻ có khả năng bám

Đối với sân chơi trong nhà: Những đôi giày bóng rổ giá rẻ được làm cao su với lớp đế mềm, khả năng co giãn tốt sẽ rất thích hợp cho mặt sân trong nhà. Để kiểm tra độ mềm của đế giày trước khi mua, hãy dùng 1 đồng xu để thả trượt trên bề mặt đế. Nếu các đường rãnh nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu khi bạn cho đồng xu trượt qua, đó là 1 đôi giày rất thích hợp cho mặt sân trong nhà. Với những đôi giày bóng rổ ngoài trời, quan trọng nhất là độ mềm dẻo của đế.

Giày bóng rổ giá rẻ có khả năng bám

Đối với sân chơi ngoài trời: Một đôi giày bóng rổ giá rẻ lại đòi hỏi khả năng bám bề mặt rất tốt. Khi bạn chơi trên bề mặt bê tông hay đường nhựa, trượt chân có thể gây tổn thương cho vùng da, cơ và đặc biệt là vùng xương khớp. Do đó, yếu tố bám bề mặt là quan trọng nhất với giày bóng rổ cho sân chơi ngoài trời.

Giày bóng rổ giá rẻ có khả năng lưu thông khí

Đối với bóng rổ ngoài trời, nhiệt độ ngoài trời khi chơi bóng rổ thường cao hơn trong nhà. Do đó, khi chọn mua giày bóng rổ giá rẻ, hãy chọn những đôi giày có các lỗ thông khí với lớp lưới bên trên. Đặc điểm này cho phép nhiệt độ lưu thông và tránh cảm giác nóng, bí bách giữa bên trong và bên ngoài đôi giày giúp điều hòa nhiệt độ tốt hơn. Khả năng lưu thông không khí cực kỳ quan trọng đối với đôi giày bóng rổ ngoài trời đấy.

Khả năng lưu thông khí

Còn nếu bạn chơi bóng rổ trong nhà, thay vì quá quan tâm đến khả năng lưu thông không khí mà bạn cần quan tâm xem giày có thể hỗ trợ bạn nhảy tốt , bật cao hay không. Đặc biệt, đế mềm dẻo sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả mong muốn nhất.

Giày bóng rổ giá rẻ đế cao su cứng

Đến cao su cứng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bộ môn bóng đá ngoài trời. Mặt sân chơi ngoài trời đòi hỏi 1 đôi giày bóng rổ có đế cao su cứng và dày đặc. Đặc điểm này sẽ rất tốt với mặt sân dễ mài mòn như sàn bê tông hay nhựa đường. Nếu sử dụng 1 đôi giày bóng rổ giá rẻ cao su đế mềm bạn sẽ rất dễ bị trượt và gây ra chấn thương khi tập luyện hay thi đấu.

Giày bóng rổ giá rẻ có lớp đệm

Bóng rổ là môn thể thao gồm các bước nhảy ghi bàn với tần suất liên tục, do đó, lớp đệm cũng là yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc khi mua giày bóng rổ giá rẻ. 1 lớp đệm tốt khi chơi trên bề mặt sân cứng sẽ hỗ trợ bạn đắc lực, biến thành chiếc lò xo đẩy bạn lên và tiếp đất nhẹ nhàng khi bạn hoàn thành cú bật nhảy. Chính vì vậy, hãy để tâm đến những chi tiết về lớp đệm để có thể mua được đôi giày bóng rổ chất lượng nhé.

Mua giày bóng rổ giá rẻ ở đâu uy tín

Để tránh gặp phải tình trạng mua giày bóng rổ kém chất lượng, hãy mua giày tại các website chính hãng, các cửa hàng thể thao, đại lý phân phối uy tín. Tại đó, bạn sẽ mua được những đôi giày chính hãng, chất lượng và có các chính sách bảo hành, đổi trả nếu giày có vấn đề.
Khi mua giày bóng rổ tại GHIENBONGRO, quý khách sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn như:
  • Đổi trả trong 30 ngày (với sản phẩm chưa sử dụng).
  • Miễn phí giao hàng đơn từ 500.000đ trong 10km đầu tiên.
  • Giao hàng thu tiền, thanh toán online nhiều phương thức.

LIÊN HỆ GHIENBONGRO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688