trusted online casino malaysia

Kyrie 4 đôi giày bóng rổ êm ái đang được săn đón nhiều nhất

Một đôi giày Kyrie 4 đôi giày cực kỳ được chuộng dùng bởi các cầu thủ bóng rổ trên toàn thế giới, Nike và Kyrie đã cố gắng nhất có thể để tạo ra những phối màu bắt mắt và ấn tượng. Nếu bạn đang tìm cho mình một đôi bóng rổ giúp có một đôi chân êm và thoải mái khi chơi thể thao của dòng giày này thì đừng bỏ qua bài viết này của ghienbongro.vn nhé.

Kyrie 4 – đôi giày êm ái nhất dành cho dân chơi bóng rổ

Cụ thể chính xác hơn thì những đôi giày Kyrie 4 được thiết kế với từng phiên bản nâng cao dành cho mọi đối tượng chơi bóng rỗ ở mọi giai đoạn khác nhau, hỗ trợ độ bám sát sàn tốt giúp cho chất lượng thi đấu một cách tuyệt vời hơn.

Kyrie 4 đôi giày êm ái nhất dành cho dân chơi bóng rổ
Kyrie 4 đôi giày êm ái nhất dành cho dân chơi bóng rổ

Đôi giày sở hữu form có nhiều nét tương đồng với đời thứ 3, đi cùng với những cải tiến rất đáng kể. Đầu tiên là bộ đệm Cushlon với một miếng Zoom Air ở gót. Điều này giúp bộ đệm trở nên mềm hơn, bền bỉ hơn cũng như êm ái hơn so với Pylon trước đây.

Điểm tiếp theo chính là phần outsole sở hữu một đường zigzac lớn chạy dọc từ mũi đến gót, đi cùng với diện tích mặt đế được tăng lên, lấn sang cả midsole giúp tăng độ bám cho những ai thích phong cách lắt léo.

Cuối cùng, vật liệu trên upper cũng được thay đổi sang Engineered mesh ở mũi giày và da lộn ở nửa sau thân giày giúp tăng cả hiệu năng và vẻ ngoài cho sản phẩm.

Kyrie 4 - bước ngoặt lớn trong thiết kế của Nike
Kyrie 4 – bước ngoặt lớn trong thiết kế của Nike

>> XEM SẢN PHẨM GIÀY BÓNG RỔ KYRIE 4 TẠI ĐÂY

Thiết kế, chất liệu của Kyrie 4

Đôi giày rất đẹp và bắt mắt khi on feet. Các chất liệu cao cấp lần đầu tiên xuất hiện, đây được coi là một bước tiến vượt bậc đối với dòng giày Nike Kyrie. Chất liệu da lộn (suede) được sử dụng ở khu vực quanh gót và mắt cá rất sang trọng làm tăng thêm giá trị của đôi giày. Ngoài ra, lớp gân bằng chất liệu nubuck được sử dụng để làm tăng đội bền ở vùng mũi chân

Đây là một bước tiến vượt bậc đối với dòng giày Nike Kyrie, tuy nhiên việc sử dụng chất liệu cao cấp như da giả tự nhiên (synthetic leather), da lộn (suede) hay nubuck lại đang là một xu hướng mà cả Nike, Adidas và Under Amour sử dụng khá nhiều. Thay vì chỉ sử dụng một lớp phủ bằng nhựa nhiệt dẻo, các NTK của Nike đã dùng hẳn lớp gân bằng chất liệu nubuck để làm tăng đội bền ở vùng mũi chân.

Bộ đế của giày bóng rổ nike Kyrie 4

Các rãnh đế của Kyrie 4 cũng sâu hơn so với 2 mẫu tiền nhiệm trước đây. Điều này không chỉ giúp Kyrie 4 bám sàn tốt hơn trên nhiều mặt sân khác nhau mà còn làm tăng độ bền của mặt đế, một vấn đề mà cả Kyrie 2 và Kyrie 3 đều mắc phải khi sử dụng ở sân ngoài trời.

Kyrie 4 bám sàn tốt hơn trên nhiều mặt sân khác nhau
Kyrie 4 bám sàn tốt hơn trên nhiều mặt sân khác nhau

Chạy giữa hai bên vân đế chính là một rãnh khá sâu, rãnh này bắt đầu từ gót chân và chạy theo hình Zic-Zac đến tận mũi giày. Thiết kế này sẽ giúp mặt đế cũng như bộ đệm Cushlon của Kyrie 4 co giãn và trở nên linh hoạt hơn, đặc biệt là trong những tình huống chuyển hướng bất ngờ, gặt người, cross-over hay giảm tốc khi đang di chuyển nhanh.

>> MUA GIÀY BÓNG RỔ KYRIE 4 CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Bộ đệm của Kyrie 4

Với Nike Kyrie 4, các nhà thiết kế vẫn sử dụng một bộ Zoom Air ở vùng gót giống với Kyrie 2 và 3, tuy nhiên ở vùng mũi chân và lòng bàn chân sẽ có sự xuất hiện trở lại của công nghệ đệm Cushlon. Đây là công nghệ tưởng chừng đã tuyệt chủng trên mảng giày bóng rổ của Nike, tuy nhiên họ đã quyết định hồi sinh Cushlon và sử dụng chúng cho Nike Kyrie 4.

Bộ đệm mang lại độ êm tốt hơn cho vùng ức chân.
Bộ đệm mang lại độ êm tốt hơn cho vùng ức chân.

Độ ôm chân của giày Kyrie 4

Nike Kyrie 4 có thể sẽ không chỉ bám sân tốt mà còn có độ bền khá cao. Điều cuối cùng khi nói về Nike Kyrie 4 chính là độ ôm.

Cũng như các dòng Kyrie trước đây, Nike Kyrie 4 vẫn sẽ mang form giày khá ôm và sẽ có phần mũi thấp hơn một chút so với vùng gót. Đối với người mang có phần bàn chân to ngang sẽ gặp nhiều khó khăn với Nike Kyrie 4 và có thể sẽ phải tăng thêm 0,5 hoặc 1 size giày mới có thể mang vừa.

Mua giày Kyrie 4 chính cất lượng bằng ở đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu những đôi giày Nike Kyrie độc đáo từ các trang web bán giày chất lượng với giá cả phải chăng cùng nhiều ưu đãi lớn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay tại ghienbongro.vn để nhanh chóng sở hữu đôi Nike Kyrie lý tưởng của mình bạn nhé!

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688