trusted online casino malaysia

Khám phá mẫu giày bóng rổ Nike KD14

Giày bóng rổ Nike KD14 của Kevin Durant tiếp tục được ra mắt và lần này, nguồn cảm hứng trong thiết kế của nó là KD4 và KD7. Cùng khám phá mẫu giày Nike KD14 này với GHIENBONGRO  nhé!

Khám phá mẫu giày bóng rổ Nike KD14

Khám phá mẫu giày bóng rổ Nike KD14

Phiên bản giày KD14 của Kevin Durant tiếp tục được ra mắt và lần này, nguồn cảm hứng trong thiết kế của nó là KD 4 và KD 7. Với biệt danh là thần chết trên sân bóng khi mà liên tục xử đẹp các đối thủ của mình, Nike đã sử dụng 1 miếng đeo ở giữa tựa như lưỡi hái của thần chết và làm nổi bật lên biểu tượng dấu tích đặc trưng mang thương hiệu của mình

Bộ đệm của giày bóng rổ Nike KD14

Đệm của KD14 là sự kết hợp giữa sự linh hoạt, nhanh nhẹn của đệm Air Zoom và sự mềm mại thoải mái của Cushlon foam. Đây được đánh giá là một sự kết hợp tương đối xuất sắc khi mà trọng tâm thấp, cảm nhận mặt sân rất tốt nhưng đồng thời cũng đem lại sức bật, độ nảy lớn để thúc đẩy năng lượng trong mỗi bước chạy của người chơi.

Bộ đệm của giày bóng rổ Nike KD14

Việc đem lại cả 2 cảm giác này trên 1 đôi giày là khá khó, thế nhưng Nike đã cho thấy vì sao họ luôn chiếm lĩnh được thị trường giày bóng rổ. Bộ đệm này cho người chơi một cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, mềm mại nhưng vẫn đảm bảo được tốt việc giảm chấn trong mỗi bước nhảy, tránh cho người chơi những chấn thương không đáng có.

Bề mặt đế giày Nike KD14

Phần traction của KD 14 có họa tiết các vân rãnh đa hướng chia thành nhiều khu vực. Bộ đế này yêu cầu thời gian break in khi mà nếu chỉ trong vài lần thử ban đầu thì nó khá trơn trượt và không chắc chắn.

Bề mặt đế giày Nike KD14

Thế nhưng khi đã làm quen được thì nó cung cấp những miếng bám khá tốt ở cả chiều dọc và chiều ngang. Các rãnh ở họa tiết khá nông nên cũng ko gặp nhiều vấn đề với việc bám dính bụi bẩn.

Tuy nhiên cũng vì nông nên việc cày ải với mặt sân outdoor và không nên bởi vì chất liệu của bộ đế này khá mềm, dễ bị bào mòn sau 1 thời gian dài sử dụng ở mặt sân ngoài trời.

Phần thân trên của giày bóng rổ Nike KD14

Như đã được Nike giới thiệu thì phần upper của đôi giày này là sự kết hợp của nhiều lớp mesh đặt chồng lên nhau, khá nhẹ cân và đem lại cảm giác mềm mại nhẹ nhàng.

Phần thân trên của giày bóng rổ Nike KD14

So với KD13 thì bề ngoài của KD14 trông có vẻ hầm hố và nặng nề hơn, nhưng mà cảm giác đem lại cũng như hiệu năng khi sử dụng là lớn hơn so với KD13.

Giày bóng rổ Nike KD14

Tuy mà vải mesh nhưng do quá nhiều lớp được xếp chồng nên khả năng thoáng khí của đôi giày này là không quá tốt. Miếng strap ở giữa là 2 miếng nhựa giúp cố định thân bên khiến cho bàn chân được cố định rất tốt trong đôi giày này.

Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp hoặc bổ sung về bài viết trên của GHIENBONGRO thì bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần bình luận cho chúng mình được biết nhé!

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688