trusted online casino malaysia

Hướng dẫn cách lựa chọn giày bóng rổ tốt nhất cho bạn

Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi nhiều kỹ thuật di chuyển bằng chân linh hoạt, bao gồm chạy, bật nhảy, tạt ngang, xoay người và dừng lại đột ngột. Vì thế, sỡ hữu một đôi giày bóng rổ chất lượng sẽ giúp bạn chơi tốt hơn và giảm thiểu tối đa chấn thương có thể xảy ra. Bài viết sau đây GHIENBONGRO sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn một đôi giày bóng rổ tốt nhất, ưng ý nhất cho bạn.

Sỡ hữu một đôi giày bóng rổ chất lượng sẽ giúp bạn chơi tốt hơn

Hướng dẫn cách lựa chọn giày bóng rổ 

Bất cứ môn thể thao nào khi chơi cũng luôn kèm theo các món phụ kiện, trang phục, phụ kiện thể thao thích hợp. Giày thể thao là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người chơi thể thao nói chung và bóng rổ nói riêng. Vậy có những tiêu chí đặc biệt nào để có thể lựa chọn được một đôi giày bóng rổ ưng ý và chất lương.

Kích thước Size giày bóng rổ 

Trước tiên bạn cần nắm rõ cỡ chân của mình, việc này vô cùng đơn giản và cần thiết. Một đôi giày tốt với bạn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Khi lựa chọn giày bóng rổ bạn nên lựa chọn đôi giày bằng size của bạn hoặc to hơn 0,5 size. Không nên lựa chọn các đôi giày có size bé hơn vì cho rằng đi một thời gian giày sẽ rộng hơn. Các đôi giày của những thương hiệu giày tốt, có uy tín sử dụng các chất liệu tốt, không co giãn quá nhiều khi sử dụng, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Việc lựa chọn một đôi giày quá chật sẽ làm bạn bị kích ngón chân, đau chân, thậm chí hư móng và hơn hết hiệu quả luyện tập của bạn sẽ nhường chỗ cho sự khó chịu.

Chọn Size giày phù hợp với chân của bạn

Để lựa chọn một đôi giày bóng rổ ưng ý, trước hết hãy nắm chắc size giày phù hợp với mình. Bạn nên đi thử giày quanh cửa hàng trước khi quyết định có mua nó hay không.

Thiết kế giày bóng rổ

Nhiều người có quan điểm sai lầm rằng giày bóng rổ cần phải là giày cổ cao, nó giúp bảo vệ cổ chân khi luyện tập. Điều này đúng một phần nhưng không hề đúng tuyệt đối. Việc gặp chấn thương phần lớn là do cách luyện tập của các bạn, một đôi giày cổ thấp vẫn có thể bảo vệ bạn khi bạn biết tự bảo vệ mình.

Kiểu dáng thiết kế giày bóng rổ đẹp

Vì thế chuyện thiết kế giày cổ cao hay cổ thấp tùy thuộc vào sự thoải mái và nhu cầu của bản thân bạn.

Chất liệu giày bóng rổ

Hiện nay trên thị trường giày thể thao có rất nhiều chất liệu giày khác nhau như: chất liệu tổng hợp, da, foamposite, lưới, … Chất liệu cũng là một yếu tố quyết định đôi giày của bạn có thoải mái hay không. Người có thể kiểm định tốt nhất không ai khác chính là bạn thân bạn. Hãy lựa chọn một đôi giày bóng rổ có thể giúp bạn tự tin vui chơi một cách thoải mái, không khó chịu.

Độ bám sàn

Với những người hoạt động thể thao, một đôi giày có độ bám sàn tốt sẽ là sự lựa chọn thông minh. Tùy vào chất liệu sàn của sân tập bóng rổ để bạn lựa chọn giày. Với các sân tập là sân xi măng, bạn nên lựa chọn một đôi giày đế cứng, tránh hao mòn đế giày trong khi luyện tập. Một đôi giày thiết kế hoa văn, dạng xương cá, độ ma sát tốt sẽ thích hợp hơn với sàn tập trong nhà chất liệu gỗ.

Độ bám sàn của giày

Trên đây là một số tư vấn giúp bạn lựa chọn giày bóng rổGHIENBONGRO cung cấp cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688