trusted online casino malaysia

Giày Nike Jordan – Hướng Dẫn Cách Đo Và Chọn Size Đơn Giản Nhất

Đối với những ai là dân chơi giày sneaker thì có lẽ không ai không biết đến thương hiệu giày Nike nổi tiếng đình đám trên thế giới. Giày Nike Jordan là một trong những dòng giày của thương hiệu Nike mang lại những sản phẩm giày thể thao chất lượng cao mà nhiều người ao ước được sở hữu.

Nhưng mỗi một thương giày sẽ có tiêu chuẩn size khác nhau. Do đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đo và chọn size giày cùng với bảng size Giày Nike Jordan cần biết để bạn tham khảo.

1. Giày Nike Jordan chất lượng vượt trội và bền bỉ

Giày Nike Jordan à một dòng sản phẩm kinh điển trong thị trường giày bóng rổ. Sản phẩm giày Nike Jordan đã nhanh chóng bán hết và trở thành mẫu giày bóng rổ được săn đón nhiều nhất trong các thương hiệu.

Giày Nike Jordan là một dòng giày được xem là con cưng của Nike
Giày Nike Jordan là một dòng giày được xem là con cưng của Nike

Cho đến nay Giày Nike Jordan vẫn là một trong những dòng sản phẩm được các tín đồ thời trang ưa chuộng. Những mẫu giày mới thuộc dòng này luôn được tìm kiếm, mặc dù nó có giá cao ngất ngưởng.

Để chọn size giày Jordan  chính xác thì bạn cần phải có được một đôi giày Jordan chính hãng. Vì nếu chọn mua phải hàng Fake thì form giày sẽ không chính xác. Chính vì thế hãy vào ghienbongro.vn để lựa chọn cho mình sản phẩm giày thể thao chính hãng nhé!

2. Hướng dẫn chọn size giày Nike Jordan chính hãng

2.1 Hướng dẫn cách đo chân

  • Bước 1: Bắt đầu, bạn hãy đi đôi tất chân của mình vào. Sau đó hãy cố định một tờ giấy A4 và sát chân tường.
  • Bước 2: Bạn tiến hành đặt chân lên tờ giấy A4 vừa chuẩn bị. Sao cho gót chân của bạn chạm vào tường.
  • Bước 3: Dùng bút để vạch một đường thẳng song song với chân tường. Với điều kiện đường vạch sẽ đi qua điểm đầu mút của ngón chân dài nhất.
  • Bước 4: Rút chân ra và đo khoảng cách đường vuông góc với đường vừa gạch và chân tường. Sau đó sẽ đối chiếu theo cột size cm trong bảng quy đổi size
Chọn size trong bảng quy đổi size giày Jordan
Chọn size trong bảng quy đổi size giày Jordan

2.2 Cách đối chiếu để chọn size giày

Giày Nike Jordan cổ trung và cổ cao

Chiều dài của chân mà bạn vừa đo là size chuẩn của chân bạn. Nhưng bạn nên chọn lên 0.5 đến 1 size để có được đôi giày vừa vặn hơn cho đôi chân của bạn. Bởi vì Jordan là dòng giày bóng rổ, form của loại giày này ôm chân, cùng với phần cổ cao ở phiên bản cổ cao và cổ trung.

Giày Nike Jordan cổ thấp

Còn đối với giày Jordan cổ thấp thì bạn nên chọn đúng size hoặc cộng lên 0.5 size là sẽ phù hợp. Ví dụ như chân của bạn có chiều dài 24.8cm thì tương đương với size chuẩn 7 US trong bảng quy đổi size của Nike.

Lúc này bạn có thể chọn size 7 hay 7.5 tùy thích. Đối với các bạn nam hay chơi thể thao thì nên chọn size 7.5. Bởi vì hoạt động thể thao nhiều thì chân dễ bị bè ra.

Cách chọn size giày Nike Jordan cổ trung và cổ cao
Cách chọn size giày Nike Jordan cổ trung và cổ cao

Những lưu ý khi chọn size giày Nike Jordan

3.1 Sản phẩm phải chính hãng

Bạn phải chọn mua được sản phẩm chính hãng thì mới có được form giày có kích cỡ chính xác. Từ đó mới có thể đối chiếu trong bảng quy đổi size giày Nike Jordan để chọn size.  Do đó, quan trọng nhất là chọn được một địa điểm uy tín như ghienbongro.vn để mua sắm hàng chính hãng.

Giày Air Jordan chính hãng

3.2 Chọn theo size giày đã có

Nếu bạn đang dùng một dòng khác của Nike. Khi muốn sở hữu thêm một đôi Jordan bạn cần chọn lên 1 size. Ví dụ như Air Force 1 bạn đi size 35 thì khi chuyển sang Jordan cổ cao hoặc cổ trung bạn nên chọn size 36 hoặc 36.5.

Trên đây là hướng dẫn cách đo chân và cách chọn size giày theo bảng size giày Nike Jordan cho phù hợp với đôi bàn chân của bạn. Nhưng bạn đừng lo lắng, khi mua giày chính hãng tại ghienbongro.vn . Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn cụ thể tận tình để giúp bạn chọn được size giày phù hợp nhất. 

Nếu cần tư vấn thêm về giày bóng rổ, hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688