trusted online casino malaysia

Giày bóng rổ nam chính hãng giá tốt năm 2022

Bài viết này hãy sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại giày bóng rổ và đặc biệt là chọn giày bóng rổ nam phù hợp. Với những người chơi bóng rổ hay các môn thể thao khác thì giày là phụ kiện rất cần thiết. Việc lựa chọn một đôi giày  dành riêng cho môn thể thao này cũng rất quan trọng.

Tại sao nên chọn một đôi giày bóng rổ nam chất lượng tốt?

Một đôi giày tốt sẽ giúp người chơi nâng cao kỹ năng và giảm nguy cơ chấn thương không mong muốn. Nhu cầu về giày chất lượng rất cao, đó là một trong những lý do tại sao các loại giày bóng rổ chất lượng, bền đẹp thường đắt tiền và hạn chế về số lượng.

Tại sao nên chọn một đôi giày bóng rổ nam tốt
Tại sao nên chọn một đôi giày bóng rổ nam chất lượng tốt?

Giày bóng rổ nam có hiệu suất trung bình sẽ có giá rẻ hơn các đôi giày  đến từ các thương hiệu lớn như Air Jordan, Nike, Adidas … . Những đôi giày bóng rổ tốt giúp nâng hỗ trợ mắt cá chân tối đa, cung cấp độ bền và lực kéo khi chơi ở sân ngoài trời.

Xem thêm: Những bộ quần áo tập bóng rổ đẹp nhất bạn không nên bỏ qua

Đặc điểm nổi bật của 1 đôi giày bóng rổ tốt?

Một đôi giày tốt là 1 đôi giày mang lại cảm giác thỏa mái dễ chịu cho người chơi. Việc chọn giày tốt, phù hợp sẽ được thể hiện ngay trong quá trình chơi và hãy đảm bảo rằng đôi giày của bạn đảm bảo các tiêu chí dưới đây:

  • Chất liệu tạo nên giày phải chắc chắn

  • Thiết kế ôm chân bảo vệ tốt cho chân, chịu được lực tốt

  • Dây giày vừa phải, không quá dài

  • Size giày phù hợp với đôi chân

  • Thiết kế linh hoạt, chịu lực tốt

Đặc điểm nổi bật của 1 đôi giày bóng rổ tốt
Đặc điểm nổi bật của 1 đôi giày bóng rổ tốt?

Các loại giày bóng rổ nam được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay 3 loại khác nhau là: giày cao cổ , giày đế trung và giày cổ thấp. Mỗi loại sẽ có ưu điểm nhược điểm riêng biệt như:

  • Giày cao cổ hỗ trợ mắt cá chân người chơi tránh tốn thương tốt nhất, nhưng đây lại là loại giày bóng rổ nặng nhất. Điều này có thể làm ảnh hưởng khả năng tăng tốc trong các tình huống nước rút.

  • Giày đế trung mang đến mắt cá chân, cho phép người đi tận dụng các chuyển động bổ sung, cung cấp độ ổn định thấp hơn giày cổ cao.

  • Giày cổ thấp hỗ trợ ổn định mắt cá chân thấp nhất, nhưng lại là loại nhẹ nhất giúp người đi phát huy tốt tốc độ khi chơi.

Các mẫu giày siêu hot đang được giới trẻ yêu thích

Giày bóng rổ Nike Zoom Freak 4 EP
Giày bóng rổ Nike Zoom Freak 4 EP

Sau đây ghienbongro sẽ tổng hợp những mẫu giày bóng rổ đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất.Để chọn được mẫu giày ưng ý hãy tham khảo một số mẫu giày dưới đây:

1. Giannis Immortality 2
2. Nike Hyperunk X Low T
3. Nike Kyrie 3 Low
4. Nike Kyrie 3 Low
5. Nike Zoom Freak 4 EP
6. Nike Zoom Freak 3
7. Nike PG6
8. Under Armour Curry 9

Để xem chi tiết các mẫu giày trên, mời các bạn truy cập website: ghienbongro.vn để chọn ra đôi giày giày phù hợp ưng ý với chân mình nhé.

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688