trusted online casino malaysia

Giày bóng rổ Lebron Soldier 11 chất lượng, giá rẻ độ bền cao

Đôi giày bóng rổ Lebron Soldier 11 tốt sẽ giúp cho người chơi có những trận đấu hiệu quả, bên cạnh đó còn hạn chế được các chấn thương cho người chơi. Hãy cùng ghienbongro.vn tìm hiểu những đôi giày bóng rổ outdoor tốt nhất ngay trong bài viết này nhé!

Đánh giá chi tiết giày bóng rổ Lebron Soldier 11

Lebron Soldier 11 là mẫu giày mới nhất trong dòng Soldier hợp tác giữa hãng thể thao Nike và siêu sao Lebron James nổi bật với hàng loạt miếng dán to bản quanh thân giày đi cùng công nghệ Zoom Air nổi tiếng

Đôi giày bóng rổ lebron soldier 11 tốt sẽ giúp cho người chơi có những trận đấu hiệu quả
Đôi giày bóng rổ lebron soldier 11 tốt sẽ giúp cho người chơi có những trận đấu hiệu quả

Là một dòng giày phụ thêm nhưng Soldier đã có đến 11 phiên bản được định hình dần dần theo mỗi năm. Theo ý kiến cá nhân thì có lẽ đây đã là một trong những hình thái hoàn hảo nhất của Lebron Soldier.

I. Thiết kế, Chất liệu Lebron Soldier 11

Lebron Soldier 11 vẫn giữ nguyên nguyên liệu chính từ Lebron Soldier 10 với tấm thân từ vải lưới phủ khắp bề mặt nhưng được bọc thêm bởi vải bện hay da (tuỳ vào phối màu) ở quanh mũi. Không còn là một đôi giày cao đến ống đồng như Lebron Soldier 10 mà Lebron Soldier 11 đã thon thả, gọn gàng hơn nhưng vẫn khá rườm rà khi sử dụng đến 4 quai dán.

Giày bóng rổ Lebron Soldier 11 chất lượng, giá rẻ độ bền cao
Giày bóng rổ Lebron Soldier 11 chất lượng, giá rẻ độ bền cao

II.Độ Ôm/Vừa vặn & Thoải mái

Lebron Soldier 11 ôm rất vừa kể cả với tất dày hay mỏng và chỉ hơi gây khó chịu nếu đi quá lâu. Các bạn nên mua đúng size hoặc cùng size với các bản Soldier trước đó. Nếu muốn đi casual nhiều hơn thì nên thêm nửa size cho thoải mái.

Quá trình đút chân vào giày hơi phiền phức lúc đầu do cổ giày rộng nhưng không co dãn. Bạn cần mở hai quai trên cùng ra, đút tay vào miếng vải ở cả lưỡi lẫn gót để đi được chúng vào. Bù lại, một khi đã đầu xuôi đuôi lọt thì chỉ đơn giản là “1, 2”, dán hai quai lại theo ý là xong.

Lebron Soldier 11 ôm rất vừa chân kể cả với tất dày hay mỏng
Lebron Soldier 11 ôm rất vừa chân kể cả với tất dày hay mỏng

Tuy lớp trên  mỏng nhưng đệm gót vẫn đủ dày giúp gót chân bạn nằm yên tại chỗ. Fit của Lebron Soldier 11 có lẽ không có cảm giác an toàn như 10 nhưng tiện dụng hơn Soldier 10 nhiều theo thiển ý của mình. Mỏng, nhẹ, linh hoạt, chắc chắn mà tiện dụng là những cảm giác mà Lebron 11 mang lại.

Xem thêm: Giày bóng rổ Lebron Soldier XI tại đây

III. Độ Bám cực tốt, đặc biệt là bản đế gum

Ngược lại với thiết kế hình vuông nối liền ở Lebron Soldier 10, các mấu tam giác lồi của Lebron Soldier 11 mang lại độ ma sát cực cao cho đôi giày. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này mọi lúc mọi nơi vì lớp đế này rất “to còi”. Trong điều kiện sân hơi bụi và sạch, mình chưa gặp vấn đề gì về độ bám.

Bám cực tốt, đặc biệt là bản đế gum
Bám cực tốt, đặc biệt là bản đế gum

Khi nhiều bụi thì bộ đế gum của phối màu Royal dùng để thử nghiệm cũng đặc biệt ổn định. Cái bạn cần chỉ là lau qua cho nó kêu rõ hơn chứ cũng không lo bị trượt.

IV. Bộ Đệm cực nhạy, nhanh

Phần Phylon cứng có lẽ là cố tình đề tăng cường độ nhạy của miếng Zoom lên nhưng thiết kế Zoom lồi mới là câu trả lời hợp lý nhất. Giống với Hyperrev 2016, Lebron Soldier 11 là một trong những đôi giày có đế Zoom cực tốt mà bạn có thể thử.

 

Bộ Đệm cực nhạy, nhanh
Bộ Đệm cực nhạy, nhanh

Xem thêm: PG6 đôi giày bóng rổ tốt nhất bạn nên sở hữu ngay hôm nay

V. Phần đế rộng, chất liệu chắc chắn

Là một bản Soldier, không có gì đáng nói đến ở mục này. Phần đế rộng cùng cách sử dụng vật liệu hợp lý mang lại độ ổn định cho bàn chân bạn. Nhờ được gia cố thêm một lớp vải (hoặc da ở bản premium) mà yếu điểm lớn nhất của Lebron Soldier 10 cũng được giải quyết. Bạn sẽ không còn lo bàn chân bị trượt ra khi phanh ngang gấp nữa.

Một điều duy nhất mình còn lo ngại đến từ chính phần đế lồi. Tuy vậy thì trong quá trình thử nghiệm, Lebron Soldier 11 không hề mang lại cảm giác mất thăng bằng khi đạp lên phần lồi ở đế.

Lebron Soldier 11 xứng đáng nhận được điểm cực cao nếu như không gặp phải vấn đề về độ bền của phần đế nổi và độ bám indoor của các bản đế trong.

Lebron Soldier 11 xứng đáng nhận được điểm cực cao
Lebron Soldier 11 xứng đáng nhận được điểm cực cao

Hy vọng, với những gì chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn đã có thêm kiến thức về các giày bóng rổ Lebron Soldier 11 trên thị trường. Một đôi giày bền, thời trang sẽ giúp bạn tự tin hơn để chơi tốt. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình đôi giày bóng rổ thích hợp.

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688