trusted online casino malaysia

Đánh giá, Review mẫu giày bóng rổ Nike KD14 tốt nhất năm 2023

Kevin Durant đã chứng tỏ rằng mình cũng là một người có gu hội họa, với phối màu Giày NIKE KD14 ‘Surrealist’ trước đó để thể hiện trường phái nghệ thuật siêu thực. Một lần nữa, anh hợp tác với Ron English – một họa sĩ tại Los Angeles, nhằm lan tỏa câu chuyện về văn hóa pop ở Mỹ, bằng Nike KD 14 ‘Ron English 1’. Hãy cùng Ghienbongro tìm hiểu về mẫu giày NIKE KD14 này nhé!
THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA MẪU GIÀY BÓNG RỔ CHÍNH HÃNG NIKE KD 14
THÔNG TIN CƠ BẢN CỦA MẪU GIÀY BÓNG RỔ CHÍNH HÃNG NIKE KD 14

ĐÁNH GIÁ MẪU GIÀY BÓNG RỔ NIKE KD14

Mang phong cách hội họa của họa sĩ Ron English, phối màu cùng tên được vẽ lên những hình dáng người kỳ quặc, và các màu sắc sống động. Cụ thể, lớp mesh của ‘Ron English 1’ là một bức tranh có những hàng dài người tay nối tay nhau, được tô điểm sặc sỡ. Thế nhưng, điểm nhấn của đôi giày lại đến từ miếng quai dán nửa xanh nửa hồng, lần này được tân trang lại để giống như đôi cánh, cùng với chi tiết hình bầu dục ở phía mặt trong. Những điểm nhấn khác có thể thấy qua bộ dây giày màu chàm đậm, cùng với hai miếng lót giày với họa tiết khá vui mắt.

Cảm giác tưới mới cho cuộc chơi lâu dài

Kevin Durant cố gắng bám cánh, chờ đúng lúc để tấn công trước khi cắt ngang hàng phòng ngự. KD14 được thiết kế để giúp những người chơi đa năng, không ngừng như KD cảm thấy mới mẻ trong tất cả các trò chơi. Lưới nhiều lớp và dây đeo giữa bàn chân giúp bạn giảm chuyển động của chân bên trong giày. Đệm Zoom Air có chiều dài đầy đủ cộng với đệm Cushlon giúp cung cấp năng lượng trở lại cho hiệu suất lâu dài.

Mẫu giày NIKE KD14 đẹp hiện nay
Mẫu giày NIKE KD14 đẹp hiện nay

Thích hợp không phân tâm

Lưới nhiều lớp ở phía trên có trọng lượng nhẹ và nhiều chiều với cảm giác như bị vỡ. Thêm độ dày ở các khu vực chiến lược giúp giữ chân bạn ở đúng vị trí bằng cách giảm các chuyển động nhỏ.

Dây đeo trong

Một dây đeo móc và vòng bao quanh đầu dây buộc để hỗ trợ và vừa vặn an toàn. Đó là một cái gật đầu tinh tế với dây đeo của KD4 và lấy cảm hứng từ hình dạng lưỡi hái của thần chết.

Cảm biến đáp ứng tối ưu

Bộ phận Air Zoom Strobel có chiều dài đầy đủ được khâu trực tiếp vào phía trên. Nó giúp cắt giảm trọng lượng không cần thiết và cung cấp khả năng đáp ứng toàn bộ chân. Bọt Cushlon tạo thêm cảm giác mềm mại, thoải mái.

Lực kéo được điều chỉnh

Các đường rãnh và gờ ở đế giày giúp cung cấp lực kéo đa hướng và cảm giác tòa án. Một miếng cứng dưới vòm giúp giữ giày ổn định. Cả hai đôi giày cùng để lộ khuôn mặt của một đầu lâu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA MẪU GIÀY BÓNG RỔ NIKE KD 14:

Giày Nike KD 14  Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày chắc chắn có tất cả – độ bám, đệm, hỗ trợ, sự thoải mái. Nike KD 14 là một đôi giày phi thường. Thử nghiệm hơn 100 đôi giày bóng rổ, chúng tôi thấy đây là lựa chọn linh hoạt nhất. KD 14 còn phục vụ cho nhiều phong cách chơi bóng khác nhau.

Giày bóng rổ chính hãng Nike KD 14
Giày bóng rổ chính hãng Nike KD14
Giày bóng rổ chính hãng Nike KD 14
Giày bóng rổ chính hãng Nike KD14
Giày bóng rổ chính hãng Nike KD14
Giày bóng rổ chính hãng Nike KD14
Giày bóng rổ chính hãng Nike KD14
Giày bóng rổ chính hãng Nike KD14

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy gọi cho Ghienbongro để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688