trusted online casino malaysia

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ÁP DỤNG CHO CTV CÁC TỈNH THÀNH

ZATINO

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ÁP DỤNG CHO CTV CÁC TỈNH THÀNH

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định?

Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ?

Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của Zatino bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

Chúng tôi chuyên sản xuất, bán buôn giày dép giá sỉ Made In VietNam. Chúng tôi là những người trẻ khởi nghiệp từ con số không đã có kinh nghiệm kinh doanh Online hơn 5 năm nên chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các bạn và có thể giúp đỡ bạn trong quá trình kinh doanh.

Khi tham gia ứng Tuyển Cộng Tác Viên của ZATINO chúng tôi sẽ đồng hành và giúp bạn làm thế nào để kinh doanh tốt với chi phí thấp nhật đạt được hiểu quả cao nhất.Nếu làm tốt bạn có thể trở thành đại lý cho chúng tôi hoặc sẽ được hỗ trợ phát triển kinh doanh trên mạng xã hội,thiết kế website và tư vấn Marketing Online miễn phí cho bạn.

Lý do nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại ZATINO

1. Không cần vốn
2. Không lo hàng tồn
3. Không bị ép doanh số
4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.
Cách thức bán hàng cho cộng tác viên

Cộng tác viên truy cập vào website: ZATINO lấy báo giá và hình ảnh sản phẩm trên hoặc gửi mã sản phẩm chúng tôi sẽ gửi file ảnh cho bạn.
Để thuận tiện cho cộng tác viên dễ xem giá và lấy ảnh thì kết bạn và nhắn tin Zalo

Đối với cộng tác viên ở nội thành Hà nội

Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay sản phẩm  bạn  lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.

Phương án 2: Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua zalo hay qua email cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

  • – Tên khách hàng
  • – Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)
  • – Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)
  • – Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Chúng tôi có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Hà Nội phí ship 20.000 – 30.000 tùy địa chỉ, ngoại thành Hà Nội cước sẽ được tính theo bảng giá cước bên dịch vụ vận chuyển.

Đối với cộng tác viên ở ngoài Hà Nội

Phương án 1:Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin hoặc gọi điện địa chỉ và số lượng sản phẩm qua Shop để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.

Phương án 2:Cộng tác viên nhắn tin hoặc gọi điện đơn đặt hàng qua Shop cho chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ là: 20k với đơn hàng trong khu vực nội thành Hà nội, các tính khác sẽ tính theo báo giá của dịch vụ vận chuyển như Viettel, Tín Thành…

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn ko lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 12h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Yêu cầu để ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online ?

Trả lời: Tất nhiên là có rồi, Bạn phải có máu kinh doanh 

Câu hỏi 2: Sau bao lâu tôi sẽ được rút tiền ?

Trả lời: Đối với các bạn cộng tác viên đạt mốc hoa hồng >=200k có thể yêu cầu chúng tôi chuyển khoản hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận tiền.

Câu hỏi 3: Nếu khách hàng cũ của tôi đến trực tiếp của hàng hoặc mua trên website thì sao ?

Trả lời: Chúng tôi sẽ căn cứ vào số điện thoại của khách hàng để tính đơn hàng cho cộng tác viên. Khi kháchhàng cũ của bạn đến mua tại cửa hàng của chúng tôi hoặc mua thông qua website chúng tôi sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn nhận được vào SDT khách hàng để bạn có thể chăm sóc khách hàng.

Câu hỏi 4: Tôi có thể bán hàng ở đâu

Trả lời: Khi đơn ứng tuyển cộng tác viên bán hàng tại xuonggiay.vn được chấp nhận bạn có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu bạn muốn, bạn có thể bán hàng online qua facebook, đăng tin trên diễn đàn lớn như lamchame.com, webtretho.com, giới thiệu bạn bè…

2 thoughts on “CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ÁP DỤNG CHO CTV CÁC TỈNH THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688