trusted online casino malaysia

Băng gối tập luyện – sản phẩm bảo vệ chấn thương khi chơi bóng rổ

Đầu gối được coi là bộ phận hay gặp chấn thương trong thi đấu hay luyện tập bóng rô. Chính vì thế tác dụng của băng gối tập luyện là bảo vệ đầu gối, cố định khớp và bảo vệ sức khoẻ của bạn. Cùng Ghienbongro.com tìm hiểu về những tác dụng của băng gối tập luyên khi chơi bóng rổ qua bài viết dưới đây nhé!

Băng gối tập luyện
Băng gối tập luyện

Băng gối tập luyện bóng rổ là gì?

Băng gối tập luyện bóng rổ là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho các bạn vận động viên chuyên nghiệp, những bạn chơi bóng rổ thường xuyên với cường độ mạnh. Băng bảo vệ đầu gối, băng gối tập luyện chính hãng giúp bảo vệ toàn diện cho khớp gối, đai bảo vệ đầu gối phòng tránh các chấn thương khi chơi bóng rổ.

Thông thường khi chúng ta vận động vùng khớp gối luôn phải chịu áp lực nhiều nhất để chống đỡ cho toàn cơ thể, việc sử dụng băng gối giúp giảm thiểu tối đa các chấn thương có thể xảy ra đồng thời cũng giảm tải áp lực trọng lượng của cơ thể chèn ép vào đầu gối

Băng gối tập luyện bóng rổ
Băng gối tập luyện bóng rổ

Công dụng của băng gối tập luyện với người chơi bóng rổ

Giảm chấn thương

Không chỉ bóng đá, bóng chuyền mà ngay cả bóng rổ khi thi đấu cũng dễ xảy ra chấn thương nếu thực hiện sai kỹ thuật.

Đai cố định khớp gối giúp bảo vệ đầu gối, ngăn chặn tác động bên ngoài gây ảnh hưởng tới hệ xương khớp. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, khi có sự tham gia của đệm gối, chấn thương đầu gối trong bóng rổ giảm xuống nhanh chóng.
Băng cố định khớp gối giúp giảm áp lực tác động khi thực hiện các cú tung bóng trong thi đấu. Ngăn cản các nhân tố xấu bên ngoài ảnh hưởng đến xương bánh chè, dây chằng hay cơ khớp, đảm bảo chấn thương không xảy ra hoặc giảm xuống mức thấp nhất.

Tăng hiệu suất

Khi mang đai cố định khớp gối, cơ thể cầu thủ sẽ tự tin hơn, tâm thế vững vàng để sẵn sàng cuộc chơi. Đây là nhân tố quan trọng quyết định nên thắng thua của trận đấu nhé. Hơn nữa, sự bảo vệ của đai khớp gối giúp loại bỏ các nguy cơ chấn thương, hỗ trợ tăng hiệu suất thực hiện các động tác.

Đặc biệt, khi cơ thể dồn trọng lượng xuống hai đầu gối để thực hiện các cú ném bóng, đai cố định khớp gối giúp tăng sự chắc chắn cho khuỷu, giảm lực tác động nếu chẳng may gối chạm sàn.

Hỗ trợ đầu gối khi vận động

Đứng giữa sân thi đấu, đôi chân bạn thoăn thoắt chuyển động, co duỗi để đón bóng, tung bóng. Lúc này đây, các hệ cơ khớp, dây chằng ở khuỷu gối đóng vai trò quan trọng nâng lên, hạ xuống.

Đai cố định khớp gối giúp hỗ trợ đầu gối khi vận động, tăng sự kết nối giữa cơ đùi với cơ bắp chân, ngăn ngừa tình trạng giãn dây chằng.

Không chỉ bảo vệ an toàn cho bạn khi vận động cường độ cao mà còn hỗ trợ tập luyện tốt hơn nữa.

Ưu điểm của băng gối tập luyện bóng rổ
Ưu điểm của băng gối tập luyện bóng rổ

Những điều lưu ý khi mua băng gối tập luyện bóng rổ

  • Lựa chọn những thương hiệu uy tín, sản phẩm cao cấp, chất liệu thoáng khí.
  • Chọn kích cỡ phù hợp với cơ thể, độ đàn hồi của băng gối.
  • Tuỳ theo mỗi môn tập sẽ có loại băng gối khác nhau
  • Mua băng gối theo mức độ bị chấn thương của khớp gối.
  • Giá thành hợp lý phù hợp với người tiêu dùng.
  • Chú ý đến độ dài của bó gối.
  • Mua ở shop để nhận sự tư vấn của shop.
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn băng gối tập luyện bóng rổ
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn băng gối tập luyện bóng rổ

Mua băng gối tập luyện bóng rổ ở đâu uy tín, chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm băng bảo vệ đầu gối. Nhưng các nhà bán thường đánh đồng 1 loại bó gối có thể sử dụng cho tất cả những môn thể thao, không phân loại cho từng bộ môn hay mức độ chấn thương, mù mờ thông tin về xuất xứ, không có nhãn hiệu…khiến bạn sẽ rất khó khăn khi lựa chọn.

Ghienbongro.com là một trọng những đơn vị hàng đầu về các phụ kiện bảo hộ trong môn bóng rổ, sản phẩm được chúng tôi chọn lọc chặt chẽ. Băng gối tập luyện tại Ghienbongro.com đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều cấp độ tập luyện khác nhau như người mới tập chơi, người chơi bán chuyên nghiệp, cho đến những người thi đấu chuyên nghiệp…

Sự khác biệt lớn nhất là tại Ghienbongro.com có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng am hiểu chuyên sâu về môn bóng rổ nên sẽ tư vấn cho bạn những loại băng gối tập luyện phù hợp nhất.

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688