trusted online casino malaysia

Những đôi Giày Bóng Rổ Nike LeBron XX có gì đặc biệt?

Giày Bóng Rổ Nike LeBron XX Phối Màu là đôi giày dành cho các chàng trai yêu thích thể thao đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Sở hữu gam màu nổi bật cùng chất liệu cao cấp Nike LeBron XX mang lại cảm giác thoải mái khi chạy nhảy, vận động. Dưới đây là một số đánh giá về giày bóng rổ Kobe 5, cùng GHIENBONGRO khám phá ngay nhé!

Giày bóng rổ Nike Lebron là giày gì? Nó ra đời năm nào ?

Giày Nike Lebron  là hợp đồng lớn nhất mà Nike từng thực hiện. Lebron Jame – một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng thế giới đã ký kết hợp đồng 7 năm trị giá 90 triệu đô la với Nike.
Giày Lebron được biết đến với tính thẩm mỹ cao và công nghệ nhúng lần đầu tiên được áp dụng trong một đôi giày bóng rổ. Thật vậy, kể từ năm 2003 cho đến nay, mẫu giày này vẫn thống trị trên thị trường và chễm trệ trong danh sách những đôi giày bóng rổ đẹp nhất thế giới.
Những đôi Giày Bóng Rổ Nike LeBron XX có gì đặc biệt?
Những đôi Giày Bóng Rổ Nike LeBron XX có gì đặc biệt?

Những điều mà bạn nên biết về Giày Bóng Rổ Nike LeBron XX

Giày Bóng Rổ Nike LeBron XX là đôi giày đặc trưng bán chạy nhất của Nike

Nike đã có một lựa chọn tuyệt vời khi ký hợp đồng với cầu thủ bóng rổ Lebron . Chỉ riêng năm 2014, doanh số thu về khi bán mẫu giày Lebron đã lên tới 340 triệu đô la.
Mẫu giày Lebron đánh bại bất cứ mẫu giày đặc trưng của ngôi sao NBA nào khác như Kevin Durant và Kobe Bryant. Doanh số khổng lồ thu được từ việc bán giày Lebron là một bằng chứng khác về sức mạnh vô song của Lebron James ngay cả trong và ngoài sân đấu.
Giày Bóng Rổ Nike LeBron XX là đôi giày đặc trưng bán chạy nhất của Nike
Giày Bóng Rổ Nike LeBron XX là đôi giày đặc trưng bán chạy nhất của Nike

Hạn chế chấn thương

Các động tác khi chơi bóng rổ như là: Chạy, bật nhảy, dừng lại đột ngột, tạt ngang, và thay đổi nhanh chóng có thể dẫn đến nhiều chấn thương cổ chân và mắt cá chân có mức độ nghiêm trọng khác nhau. Một đôi giày bóng rổ Rep 1:1 có thể giúp bạn bảo vệ cổ chân và mắt cá khỏi các chấn thương, giúp bạn yên tâm và tự tin khi luyện tập và thi đấu.

Mang lại sự thoải mái

Những đôi giày bóng rổ tốt thường được tích hợp nhiều lớp đệm lót hơn. Ngoài việc hỗ trợ mắt cá chân thì các lớp đệm này còn có thể đem đến sự êm ái, thoải mái cho các đốt xương bàn chân. Những đôi giày bóng rổ tốt sẽ được làm từ chất liệu cao cấp mang lại độ thông thoáng giúp người mang cảm thấy luôn cảm thấy mát mẻ khi phải di chuyển quá nhiều.
Giày Bóng Rổ Nike LeBron XX mang đến sự thoải mái
Giày Bóng Rổ Nike LeBron XX mang đến sự thoải mái

Tính thời thượng cao

Có nhiều khách hàng mua giày bóng rổ không phải để chơi bóng mà là để dễ phối đồ hơn, đơn giản vì tính thẩm mỹ và đẳng cấp mà nó mang lại. Được ưa chuộng nhất phải kể đến những đôi Air Jordan. Không phải tự nhiên mà nhiều tín đồ thời trang lại lựa chọn những mẫu giày bóng rổ để phối đồ, thứ nhất là vì nó có thiết kế đẹp, thứ hai là giá tiền hợp lý, thứ ba là mức độ limited) của nó. Chính vì vậy mà chúng có giá trị sử dụng và sưu tầm rất cao.
Với nhiều phối màu có sẵn, còn chần chờ gì mà không ghé GHIENBONGRO ngay để sở hữu Nike Lebron XX chất nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688