trusted online casino malaysia

Một số đánh giá về giày bóng rổ Kobe 5

Kobe 5 được coi là một trong những sản phẩm đỉnh cao mang hình bóng của Kobe Bryant, mẫu sneaker này được phát hành lần đầu tiên vào năm 2010 bởi hai nhà thiết kế nổi tiếng là Eric Avar và Matthew Nurse. Dưới đây là một số đánh giá về giày bóng rổ Kobe 5, cùng GHIENBONGRO khám phá ngay nhé!

Một số đánh giá về giày bóng rổ Kobe 5

Sơ lược về giày bóng rổ Kobe 5

Giày bóng rổ Kobe 5 gồm có hai bộ phận Zoom Air được đặt ở bên trong đế giữa Phylon mềm, hệ thống đệm của đôi sneaker theo đó mà được hình thành. Lớp bọt Phylon ở phía sau gót mang lại độ nảy mềm mại khi người chơi tiếp đất, đồng thở đảm bảo sự chắc chắn để bạn cảm nhận được bề mặt tiếp đất.

Sơ lược về giày bóng rổ Kobe 5

Kobe 5 được cho là một bản nâng cấp của Kobe 4 khi tích hợp Flywire ở phần trên vào vật liệu tổng hợp nhằm tạo ra phần trên nhẹ hơn và linh hoạt hơn, thường được gọi là “Skinwire”. Ngoài ra, phần trên cũng được thiết kế mang lại cảm giác vừa vặn giống như chiếc tất giúp người dùng có trải nghiệm hoàn toàn riêng biệt.

Công nghệ Nike Torch được áp dụng cho lưỡi gà, nâng cao khả năng thở và thoải mái của giàu, các lỗ hổng cũng được tìm thấy ở hộp ngón chân và hai bên hông giày, giúp thoáng khí tối đa cho bàn chân.

Đánh giá của chuyên gia và người dùng về giày bóng rổ Kobe 5

Hầu hết người mua Kobe 5 đều thích chất liệu được làm cho phần trên vì chúng khá nhẹ, giống như những chiếc tất và có thể hỗ trợ tốt, nhanh chóng. Bộ đệm khổng lồ ở gót chân được đánh giá cao, trải nghiệm của chúng giống như dòng sneaker chữ ký thứ 5 của Nike Kyrie vậy.

Chuyên gia và người dùng nhận thấy rằng họ không bao giờ bị trượt gót khi mang đôi giày Nike này, chúng khá vừa vặn và cố định, hoàn hảo cho nhiều kiểu chân. Một người khác cũng chia sẻ thêm rằng, các chuyển động bên trong giày hoàn toàn được tối ưu khi không hề có không gian chết.

Đánh giá của chuyên gia và người dùng về giày bóng rổ

Mặc dù Kobe 5 là cổ thấp nhưng số lượng lớn người dùng sử dụng cho biết họ không gặp bất kỳ vấn đề nào về mắt cá chân, phần đệm ở cổ giày được xử lý tốt nên trường hợp dính chấn thương rất khó xảy ra.

Tuy nhiên, đôi giày bóng rổ của Nike vẫn nhận lại một số ý kiến trái chiều khi chúng không thực sự phát huy tốt trên sân outdoor, đế ngoài bị lỗi giống như Nike Hyperdunk 10 khi rất dễ bị rách hoặc tách ra khỏi đế giữa quá sớm.

Giày bóng rổ Kobe 5

Trên đây là một số đánh giá về giày bóng rổ Kobe 5 mà GHIENBONGRO muốn gửi đến bạn, mong rằng có thể giúp ích được cho quá trình tìm mua và lựa chọn giày của bạn. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp hoặc bổ sung về bài viết thì bạn vui lòng để lại phía bên dưới phần bình luận cho chúng mình được biết nhé!

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0937031688